Đăng nhập | Vào học 

Điều khoản sử dụng

Với việc truy cập và sử dụng IoeTieuHoc.Com, bạn đồng ý tuân theo điều khoản sử dụng dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với tất cả những điều khoản dưới đây, xin vui lòng không sử dụng IoeTieuHoc.Com.

Chính sách bảo mật

1. IoeTieuHoc.Com tôn trọng sự riêng tư của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin về bạn, ví dụ như email và tên của bạn, để cung cấp cho bạn những dịch vụ ở IoeTieuHoc.Com.

2. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kì bên thứ ba nào không liên quan đến IoeTieuHoc.Com.

Miễn trừ trách nhiệm

1. IoeTieuHoc.Com không đảm bảo, chính thức hay không chính thức, và thông qua đây từ chối và phủ nhận tất cả những sự đảm bảo khác về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, trong đó bao gồm nhưng không giới hạn trong những điều sau đây: những đảm bảo được ngầm hiểu hay những điều kiện về chất lượng sản phẩm đủ tốt để bán, phù hợp với mục đích sử dụng nào đó, không xâm phạm sở hữu trí tuệ hay việc vi phạm các quyền khác.

Ngoài ra, IoeTieuHoc.Com không đảm bảo về độ chính xác, kết quả sử dụng hay độ tin tưởng của việc sử dụng những tài liệu hay những thông tin liên quan đến các tài liệu trên những trang Web có đường kết nối đến IoeTieuHoc.Com.

2. Trong bất kì trường hợp nào, IoeTieuHoc.Com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì thiệt hại nào (trong số đó bao gồm những thiệt hại gây ra do việc mất dữ liệu hay lợi nhuận hay do sự gián đoạn của website) được gây ra do việc sử dụng hay không thể sử dụng những tài liệu hay dịch vụ ở IoeTieuHoc.Com.

Điều khoản về việc sử dụng

Với việc sử dụng IoeTieuHoc.Com, bạn đồng ý tuân theo điều khoản sử dụng dưới đây:

1. Bạn sẽ không cố tình tăng điểm số của bạn ở IoeTieuHoc.Com một cách giả tạo, ví dụ như bằng cách tạo từ giả hay ôn lại từ lặp lại nhiều lần chỉ với mục đích tăng điểm của mình. Nếu IoeTieuHoc.Com, bằng những cách của mình, xác định rằng bạn đang cố tình tăng điểm của mình một cách giả tạo, IoeTieuHoc.Com giữ quyền giảm điểm số của bạn xuống một mức mà IoeTieuHoc.Com cho là phù hợp, hoặc sẽ khóa tài khoản của bạn vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho bạn không còn có thể sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã mua ở IoeTieuHoc.Com (nếu có).

2. Bạn sẽ không sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào có ở IoeTieuHoc.Com, cho dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của IoeTieuHoc.Com. Tuy nhiên, bạn có thể để đường dẫn đến những tài liệu ở IoeTieuHoc.Com.

3. Trong quá trình sử dụng ở IoeTieuHoc.Com, tất cả những dữ liệu, bao gồm từ, hình ảnh, âm thanh và các dữ liệu khác, mà bạn tạo ở IoeTieuHoc.Com, dù miễn phí hay không, sẽ là tài sản tuyệt đối và của riêng IoeTieuHoc.Com.

Điều khoản về việc mua hàng

Khi mua một sản phẩm hay dịch vụ ở IoeTieuHoc.Com, ví dụ như mua tài khoản, bạn đồng ý tuân theo những điều khoản sau:

1. Những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đã mua ở IoeTieuHoc.Com, ví dụ như các loại tài khoản, là để chỉ mình bạn sử dụng. Bạn không được phép để bất kì người nào khác đăng nhập vào tài khoản của bạn để sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã mua.

2. IoeTieuHoc.Com hiện cho phép bạn trả tiền dùng thẻ cào điện thoại. Bạn đồng ý sẽ chỉ nộp những thẻ cào có thật và đúng mệnh giá quy định. Nếu bạn nạp thẻ cào không đúng mệnh giá và bị trừ tiền, IoeTieuHoc.Com sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại nào.

Quyết định của hệ thống thanh toán của IoeTieuHoc.Com về việc những thẻ cào bạn nộp có đúng hay không là quyết định cuối cùng và bạn đồng ý tuân theo quyết định này.

Nếu bạn vi phạm bất kì điều khoản mua hàng nào ở trên, IoeTieuHoc.Com giữ quyền khóa tài khoản của bạn vô thời hạn, và việc này có thể khiến cho bạn không còn có thể sử dụng những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã mua ở IoeTieuHoc.Com (nếu có).

Cập nhật của các điều khoản

Theo thời gian, chúng tôi sẽ cập nhật những điều khoản sử dụng ở IoeTieuHoc.Com. Những điều khoản sử dụng ở phiên bản mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày những điều khoản đó được công bố ở trang này.

Bạn hãy xem trang này thường xuyên để đảm bảo rằng bạn nắm rõ phiên bản hiện tại.

Toàn bộ thỏa thuận

Tất cả những điều khoản trên là toàn bộ bản hợp đồng giữa IoeTieuHoc.Com và bạn về tất cả những khía cạnh của việc sử dụng IoeTieuHoc.Com của bạn. Những điều khoản này sẽ thay thế cho những điều khoản ở trước đó.

Thông tin liên lạc

Nếu bạn có câu hỏi nào về những điều khoản này, bạn hãy liên lạc với chúng tôi:

• Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

• Di động: 038.536.4929